Giới Thiệu Chợ Hải Sản Đà Nẵng

Giới thiệu về Chợ Hải Sản Đà Nẵng


Chợ hải sản Đà Nẵng là sản phẩm của Công ty cổ phần NVQ với tiêu chí cung ứng cho người tiêu dùng các sản phẩm về tiêu dùng tốt nhất. Giá thành phải chăng và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đúng chuẩn sạch, không hóa chất.

Tầm nhìn, Sứ Mệnh:

Tiêu chí định hướng lâu dài của chúng tôi muốn áp dụng công nghệ, quy trình vận hành tối ưu để đưa những sản phẩm hải sản cả tươi sống, hàng đông lạnh với 1 mức giá cạnh tranh tốt nhất ở thị trường đến với khách hàng sỉ cũng như lẻ.

Quy mô sẽ mở rộng ở 63 tỉnh thành và đưa những sản phẩm hải sản Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài. Đảm bảo những tiêu chuẩn khắc khe của EU hay US.

Cá lăng sống tại Chợ Hải Sản Đà Nẵng
Cá lăng sống tại Chợ Hải Sản Đà Nẵng

Đối tác: 

1. Chúng tôi có rất nhiều đối tác trải dài từ Nam ra Bắc và nguồn hải sản số lượng lẫn chất lượng rất đa dạng. Giá thành tận tàu, tận hộ nuôi, tận chợ đầu mối lớn nên giá đầu ra sản phẩm của chúng tôi cũng rất tốt và cạnh tranh được ở thị trường.
2. Các loại chứng từ hóa đơn và nguồn gốc hàng hóa rõ ràng từ các đơn vị cung ứng sẽ giúp cho quý khách hàng an tâm hơn khi làm việc với đơn vị của chúng tôi.

Post a Comment