CHỢ HẢI SẢN VIỆT NAM & Sỉ lẻ hải sản khắp 63 tỉnh thành

[giaban]195,000[/giaban]
[giacu]215,000[/giacu]
[chitiet]

Cá lăng rất phổ biến ở nước ta và được chế biến thành nhiều món ăn ngọn. Cá lăng thuộc dòng cá da trơn xuất xứ từ châu Á và châu Phi. Chúng có tên tiếng Anh là Bagridae với hơn 245 loài, đa dạng hình dáng và kích thước.

Cung ứng sỉ lẻ Cá Lăng tại Huế

Là loài cá tương đối lớn, chúng có thể dài hơn 1.5m và nặng từ 10 tới 30kg khi trưởng thành, đặc biệt nhiều cá thể đạt trọng lượng 100kg. Thuộc dòng cá da trơn nên toàn bộ thân mình của cá lăng được bao phủ bằng một lớp nhớt, không có vảy.

Cung ứng sỉ lẻ Cá Lăng tại Huế


Cung ứng sỉ lẻ Cá Lăng tại Huế


Cá lăng có một vây gai ở phía trước và các vây mỡ xung quanh thân, riêng phần vây ức có răng cưa. Cá có thân hình thuôn dài, đầu dẹt với 4 cặp râu dài giống với cá trê. Mặc dù có rất nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến ở nước ta là các loại cá lăng đuôi đỏ, cá lăng vàng, cá lăng chấm,…Điểm khác biệt giữa cá lăng và cá chê là phần đầu của chúng không bẹt nhiều như cá trê. Miệng cá lăng cũng không trề ra nhiều như cá trê. Ngoài ra, màu sắc cá lăng nhạt hơn trong khi cá trê thường có màu đen nhánh.

Môi trường sống của cá lăng

Cá ưa sống ở những vùng nước ngọt và lợ tại các ao hồ, sông suối. Chúng hoạt động chủ yếu ở tầng nước đáy, nơi có nhiều bùn và nước chảy chậm. Cá ăn tạp, chúng thích ăn các loài ấu trùng, tôm của nhỏ và nhiều loài thủy sinh trong nước.

Cá lăng sông
Cá lăng sông


Cá thường đẻ trứng vào tầm tháng 8 âm lịch hàng năm. Khi vào mùa sinh sản, cá lăng sẽ tìm tới những nơi ngập nước để đẻ trứng, sau đó vài ngày trứng sẽ nở thành cá con. Cá con lúc này sẽ tiếp tục phát triển vài tháng tại nơi sinh ra sau đó mới di chuyển ra sông hồ.

Cá lăng đuôi đỏ
Cá lăng đuôi đỏ

Nơi cung ứng bỏ sỉ Cá Lăng tại Huế

Mua hàng số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0905279878 Mr.Nam để thương lượng giá sỉ.

Liên hệ:

Chợ hải sản Đà Nẵng chuyên mua bán sỉ lẻ Mực Kim, Cua Lột, Răng mực, Mực trứng, Cá Hồi Nauy nguyên con tại Đà Nẵng - Hội An - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Huế - Kon Tum - Gia Lai.
Số điện thoại: 0905279878 Mr.Nam để thương lượng về giá cả và đặt hàng nhanh nhất.

Sản phẩm phát triển bởi Công ty cổ phần NVQ - Trực thuộc Ohavn Group
Địa chỉ: 98 Thanh long, p Thanh Bình, q Hải Châu, tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.6569969
Hotline: 0935.000.373 mr Nam
Email: ctycophannvq@gmail.com
[/chitiet]