CHỢ HẢI SẢN VIỆT NAM & Sỉ lẻ hải sản khắp 63 tỉnh thành

CHỢ HẢI SẢN ĐÀ NẴNG.
Cũng giống như tôm, cua lớn lên nhờ quá trình lột xác. Ta hay gọi cua bấy, tôm bấy, đó là một giai đoạn ngắn sau khi lột xác, để một thời gian sau lớp vỏ của chúng lại cứng lên. Nhờ có giai đoạn này mà chúng ta có một món ăn rất ngon có tên là Cua lột.
Cua lột - Hải sản Đà Nẵng
Cua Lột - Hải Sản Đà Nẵng

Cua lột ăn rất ngon và giàu chất dinh dưỡng như cua thịt. Đây là loại thực phẩm có giá trị, không phải lúc nào cũng kiếm được nên giá của nó thường khá đắt. Vào thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11 âm lịch, cua lột xác nhiều lần. Mỗi lần lột cua lớn gấp rưỡi gấp đôi lúc chưa lột. Từ ngày lột đến lúc cứng thân mất 20 – 25 ngày. Cũng giống như cua thịt, khi mua cua lột phải chọn con tươi ngon, còn bơi khỏe.
Cua lột - Hải sản Đà Nẵng
Cua lột - Hải Sản Đà Nẵng

Thành phần dinh dưỡng trong Cua lột: chứa rất nhiều canxi, kẽm, sắt, protein, lipit, photpho. Cung cấp lượng canxi cho cơ thể, giúp chắc xương, tăng cường miễn dịch...vì vậy Cua lột không chỉ là một nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon mà còn giúp chúng ta tăng cường sức khỏe.
Cua lột tự nhiên là cua được nuôi vỗ béo và lột trong môi trường tự nhiên. Cua lột là do quá trình sinh trưởng của cua mà không dùng bất kì hóa chất hay phương pháp kích lột nào khác như bẻ càng, bẻ que. Cua lột nuôi tự nhiên do đó mà chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn so với nuôi cua lột kiểu truyền thống.
Cua lột - Hải sản Đà Nẵng
Cua lột - Hải sản Đà Nẵng

NHỮNG MÓN ĂN NGON TỪ CUA LỘT.
1. Cua lột sốt me.
Cua lột sốt me.
Cua lột sốt me.
2. Cua lột rang muối.
Cua lột rang muối.
Cua lột rang muối.
3. Cua sốt ớt Singapore.
Cua sốt ớt Singapore
Cua sốt ớt Singapore
4. Cua lột chiên giòn.
Cua lột chiên giòn.
Cua lột chiên giòn.

Cua lột size 10 con/kg: 355.000/kg. Sỉ và lẻ toàn quốc.
Số điện thoại: 0905279878  Nam.
Hải Sản Đà Nẵng, Cua Lột Đà Nẵng, hải sản cua lột đà nẵng, mua cua lột đà nẵng, mua hải sản đà nẵng, chế biến cua lột, chế biến hải sản Đà Nẵng.