CHỢ HẢI SẢN VIỆT NAM & Sỉ lẻ hải sản khắp 63 tỉnh thành


Chợ Hải Sản Đà Nẵng.
Hàu là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe tim mạch, làm đẹp da và cải thiện chức năng não.

Dưới đây là một danh sách của 10 lợi ích sức khỏe hàng đầu của hàu:
1. Tăng cường miễn dịch.
Những động vật thân mềm có nhiều vitamin E và C. Chúng cũng chứa các khoáng chất khác nhau mà giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Các đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của hàu cũng bảo vệ chống lại các gốc tự do gây hại cho cơ thể.
Hàu nướng mỡ hành Chợ Hải Sản Đà Nẵng.

2. Tốt cho sức khỏe tim mạch.
Hàu ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tim mạch. Chúng giảm mảng bám tích tụ trong lòng động mạch bằng cách ức chế nó liên kết với các thành động mạch và mạch máu. Hơn nữa, hàm lượng cao magiê và kali trong hàu giúp giảm huyết áp và thư giãn các mạch máu. Vitamin E làm tăng tính linh hoạt và sức mạnh của màng tế bào.
Hàu nướng mỡ hành Chợ Hải Sản Đà Nẵng.

3. Tốt cho mắt.
Hàu đứng đầu danh sách các nguồn tự nhiên của kẽm, khoáng chất để đảm bảo rằng sắc tố của mắt được sản xuất đầy đủ trong võng mạc.
Hàu nướng mỡ hành Chợ Hải Sản Đà Nẵng.

4. Cải thiện chức năng não.
Hàu là một nguồn phong phú của B12, axit béo omega-3, kẽm và sắt, có lợi cho chức năng của não. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng sắt thấp trong não làm giảm khả năng tập trung của một người, trong khi thiếu kẽm có thể ảnh hưởng đến trí nhớ.
Hàu nướng mỡ hành Chợ Hải Sản Đà Nẵng.

5. Cải thiện tâm trạng.
Do nồng độ cao của kẽm được tìm thấy trong hàu, chúng được biết đến để ổn định tâm trạng. Kẽm được coi là một khoáng chất cần thiết, vì nó không được lưu trữ trong cơ thể và cần phải được tiêu thụ thông qua chế độ ăn uống. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ American Journal of Clinical Nutrition cho thấy tăng nồng độ kẽm trong máu ở trẻ em có liên quan với giảm lo âu và giảm trầm cảm.
Hàu nướng phô mai Chợ Hải Sản Đà Nẵng.

6. Tốt cho da.
Các khoáng chất kẽm đóng một vai trò lớn trong sửa chữa da bằng cách giúp tạo ra và thúc đẩy collagen. Collagen là rất quan trọng đối với hỗ trợ cấu trúc da và làm giảm chảy xệ. Nó cũng giúp duy trì móng tay khỏe mạnh hơn, và giữ cho da đầu và tóc khỏe mạnh.
Hàu né Chợ Hải Sản Đà Nẵng.

7. Sức khỏe hệ thống mạch máu.
Một phần ăn hàu có chứa 16-18% nhu cầu của vitamin C hàng ngày. Vitamin C giúp chống lại bệnh tim mạch bằng cách kích hoạt các coenzyme cơ thể cần để tạo ra norepinephrine. Chúng cũng có nhiều chất axit béo omega-3, kali, magiê và được biết đến để làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ, và cũng có hiệu quả trong việc làm giảm huyết áp.
Hàu xào mỳ thập cẩm Chợ Hải Sản Đà Nẵng.

8. Thúc đẩy năng lượng.
Hàu chứa một số lượng tốt của vitamin B12, giúp tăng cường năng lượng và biến các thực phẩm chúng ta ăn thành năng lượng. Hàu cũng chứa chất sắt, giúp vận chuyển oxy đến các tế bào cơ thể để cung cấp năng lượng.
Cháo Hàu Chợ Hải Sản Đà Nẵng.

9. Tốt cho sức khỏe xương.
Sự hiện diện của selen, đồng, sắt, kẽm, phốt pho và canxi được tìm thấy ở những động vật thân mềm dẫn đến sức khỏe và mật độ của xương mạnh mẽ hơn.
Hàu kết hợp trứng chiên là một món độc đáo và tốt cho sức khỏe. Chợ Hải Sản Đà Nẵng.

10. Tốt cho sức khỏe tình dục.
Kẽm được tìm thấy trong hàu, là lý do tại sao chúng được coi là một chất kích thích tình dục tuổi già. Kẽm giúp cơ thể sản xuất testosterone, một hormone quan trọng trong việc điều chỉnh ham muốn tình dục của phụ nữ và nam giới và chức năng tình dục. Ở nam giới, nghiên cứu cho thấy khoáng chất này giúp cải thiện số lượng và khả năng bơi lội tinh trùng. Ở phụ nữ, kẽm có thể giúp buồng trứng, và do đó giúp cân bằng và điều tiết sự kết hợp của estrogen, progesterone, và testosterone.

Hàu thịt: 50.000/kg.
Hàu lột vỏ sẵn: 180.000/kg.
Số điện thoại đặt hàng: 0905279878 Nam.
Hàu hải sản đà nẵng, mua hàu tại đà nẵng, chế biến các món ăn từ hàu, hải sản đà nẵng, hàu hải sản là gì ?