CHỢ HẢI SẢN VIỆT NAM & Sỉ lẻ hải sản khắp 63 tỉnh thành

[giaban]250,000đ[/giaban]
[giacu]280,000đ[/giacu]
[chitiet]

Cung cấp bỏ sỉ bạch tuộc khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Nhận đóng hàng bạch tuộc gửi đi Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Quảng Nam, Đà Lạt, Đăk Lăk, Gia Lai,...


Bỏ sỉ bạch tuộc tươi sống
Bạch Tuộc Tươi Sống tại Đà Nẵng
Bạch tuộc được lấy trực tiếp từ nhiều vùng biển miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi nên đảm bảo độ tươi ngon. Bạch tuộc được làm sạch sẻ, tẩm ướp và bảo quản kĩ lưỡng. Khi nướng, bạch tuộc có vị thơm và ngọt chấm cùng với muối ớt xanh nên rất hấp dẫn.

Bạch tuộc tươi là một món ăn nhiều dinh dưỡng với hương vị thơm ngon. Khi thưởng thức bạch tuộc bạn sẽ cảm nhận được vị giòn, thơm rất đặc trưng mà không loại hải sản nào có được. Không chỉ chế biến nhiều món ăn ngon, đây còn được xem là nguồn thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng.

Bach tuoc tuoi cung cap nhieu chat dinh duong - Cho hai san Da Nang
Bạch tuộc tươi cung cấp nhiều chất dinh dưỡng - Chợ hải sản Đà Nẵng

Thịt bạch tuộc có nhiều chất bổ ích cho sự phát triển của cơ thể như sắt, đồng, kẽm… và có thêm i-ốt rất tốt cho sự phát triển trí não. Sản phẩm được bảo quản kỹ lưỡng, đảm bảo độ tươi ngon vốn có.
Bạch tuộc nướng - Món ăn ngon được giới trẻ ưa thích

Ít ai ngờ được rằng bạch tuộc được tận dụng để chế biến thành vô vàn các món ngon phong phú hương vị, từ những món ăn vặt nào là takoyaki, bạch tuộc nướng sa tế, bạch tuộc xông khói,…đến những món ăn no như: bún riêu bạch tuộc, lẩu bạch tuộc,… dù món nào đi chăng nữa cũng làm người khác phải ngất ngây thưởng thức.
Banh bach tuoc takoyaki - Dat mon an ngon tai Ship do an Da Nang
Bánh bạch tuộc takoyaki - Đặt món ăn ngon tại Ship đồ ăn Đà Nẵng - 0905.762.499
Bạch tuộc không chỉ thu hút khách hàng với vị ngon, giòn dai của nó mà còn gây ấn tượng thị giác với "bông hoa" bạch tuộc ở giữa món ăn. Một món ăn vừa đẹp mắt vừa ngon như thế này sao có thể cưỡng lại được cơ chứ!


Để có món bạch tuộc được tươi ngon và như ý muốn của quý nhà hàng và khách sạn. Quý khách vui lòng đặt hàng trước để chúng tôi chuẩn bị hàng được chu đáo.

HOTLINE: 0905.279.878 (Mr Nam)

[/chitiet]